Ngày 10/06/2018 tại phòng máy tính của Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Trung tâm Phát triền phần mềm và Đào tạo ngắn hạn Công nghệ thông tin – Viện Công nghệ thông tin Kinh tế  - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Đại học Mỹ thuật Việt Nam tổ chức lễ Khai giảng khóa ôn tập thi cấp chứng chỉ “Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản” cho công chức, viên chức đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Đến dự buổi lễ TS. Nguyễn Trung Tuấn Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin Kinh tế  - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có những lời chia sẻ; động viên học viên, giáo viên học tập và giảng dậy tốt để khóa ôn tập diễn ra tốt đẹp, các học viên tham dự kỳ thi giành kết quả cao.

Khóa bồi dưỡng đã mang đến cho gần 50 học viên nhiều kiến thức bổ ích, các học viên hào hứng và tự tin thực hiện các thao trên máy tính, quản lý dữ liệu và khai thác thông tin trên internet. Kết thúc khóa ôn tập các học viên đã tham gia dự thi cấp chứng chỉ “Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản” với kết quả khá cao.

TT PTPMƯD & ĐTNHCNTT

Chia sẽ tới: