Tuyển sinh thi cấp chứng chỉ Tin học quốc tế MOS/ ICDL

Được sự chỉ đạo của Nhà trường, Trung tâm Đào tạo và Tư vấn CNTT – Viện CNTT và Kinh tế số phối hợp với Công ty Cổ phần IIG Việt Nam và Công ty Cổ phần ICDL Việt Nam tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ Tin học Quốc tế MOS/ IC3 và ICDL ngay tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đối tượng đăng ký: Sinh viên hệ đại học chính quy Đại học Kinh tế Quốc dân

Lịch thi:

• Kỳ thi cấp chứng chỉ Tin học Quốc tế ICDL được tổ chức vào Chủ nhật tuần thứ 3 mỗi tháng
  • Kỳ thi cấp chứng chỉ Tin học Quốc tế MOS được tổ chức vào Chủ nhật tuần thứ 4 mỗi tháng

Địa điểm thi: Trung tâm máy tính Tầng 6 nhà A2 của trường

Lệ phí thi:

• Lệ phí thi chứng chỉ MOS: 900.000 đồng/module
  • Lệ phí thi chứng chỉ ICDL: 2.100.000 đồng/chứng chỉ

Ưu đãi cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân:

• Được giảm lệ phí thi 8% đối với cá nhân sinh viên đăng ký.
  • Được giảm 9% đối với nhóm sinh viên từ 3 người đăng ký trực tiếp,
  • Được giảm 10% đối với nhóm sinh viên từ 5 người đăng ký trực tiếp.
  • Không phải nộp lệ phí ngay tại thời điểm đăng ký. Lệ phí sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản học phí của sinh viên, tiện lợi và linh hoạt như việc đóng học phí mỗi học kỳ.

Hỗ trợ sinh viên:

• Trung tâm Đào tạo và Tư vấn CNTT tổ chức buổi ôn tập, chia sẻ kinh nghiệm (đối với chứng chỉ MOS)
  • Cung cấp tài khoản để thí sinh có thể luyện tập và làm thử bài thi trên hệ thống khảo thí của IIG Việt Nam và ICDL Việt Nam

Chứng chỉ Tin học Quốc tế MOS/ IC3 và ICDL là chứng chỉ quốc tế có giá trị toàn cầu, được công nhận bởi các doanh nghiệp, tổ chức trên thế giới. Sở hữu chứng chỉ này, sinh viên sẽ đạt chuẩn đầu ra về tin học, được chuyển đổi điểm môn Tin học, được đánh giá cao về kỹ năng tin học, từ đó có lợi thế trong việc học tập, nghiên cứu và ứng tuyển việc làm.

Sinh viên có nhu cầu đăng ký thi vui lòng liên hệ với Trung tâm Đào tạo và Tư vấn CNTT theo thông tin sau:

• Địa chỉ đăng ký trực tiếp: Phòng 101 Nhà 9, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Điện thoại: 0243.633.7799; mobile 094.725.3992
  • QR Code dành cho Cá nhân sinh viên đăng ký

Thời hạn đăng ký thi:

Đến hết ngày 15 hàng tháng đối với Chứng chỉ ICDL;

Đến hết ngày 20 hàng tháng đối với Chứng chỉ MOS.

Hãy nhanh tay đăng ký thi để có cơ hội sở hữu chứng chỉ Tin học Quốc tế MOS/ IC3 và ICDL ngay hôm nay!

Một số tài liệu liên quan Kỳ thi Tháng 9/2023

Thông tin liên quan Kế hoạch thi Tháng 9